Giới thiệu về chúng tôi :

gallery/104937092_309575310432934_4527347587993597383_n

    Qua quá trình phát triển và trưởng thành, trường Mầm Non Hoa Hồng từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 2 tuổi đến 6 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình, đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

 

    Đến với Trường mầm non Hoa Hồng các con được yêu thương chăm sóc và giáo dục như ở ngôi nhà của mình, được tự do hoạt động và trải nghiệm, tạo cho các con tâm thế thoải mái an toàn khi ở trường. Bên cạnh đó trường k ngừng đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, luôn áp dụng những cái hay cái mới chương trình mới để giảng dạy cho các con. Quan trọng hơn cả dẫn đến thành công đó là sự nhiệt huyết của giáo viên, sự tận tâm yêu nghề mến trẻ. Nhà trường luôn xác định giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dụ. Giáo viên không chỉ là người dạy học mà còn là người truyền cảm lan tỏa yêu thương khơi gợi những tiềm năng sẵn có ở trẻ.

 

    Trường Mầm non Hoa Hồng với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

 

   Trường Mầm Hoa Hồng là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

 

   Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy…Tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật. Mang đến sự tự tin, là hành trang đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình sống, học tập và phát triển trong tương lai.

 

   Với đặc thù của nhà trường cán bộ, giáo viên, nhân viên trên 100% là nữ. Mỗi người một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê nghề nghiệp. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân.

 

   Trường Mầm Non Hoa Hồng thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non phường. Thương hiệu trường mầm non Hoa Hồng đã, đang và sẽ ngày một vang xa. Những thành tích của nhà trường là

bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu. Nhà trường luôn coi trọng trình độ chuyên môn, năng lực của người thầy, thực hiện nghiêm túc chất lượng, hiệu quả công việc trọng tâm của nhà trường. Song song với công tác chuyên môn của đội ngũ giáo viên là nề nếp, kỷ cương trường lớp luôn được giữ vững. Chính vì vậy mà chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được giữ vững và ổn định